28/05/2022

Cài đặt cùng lúc nhiều ứng dụng Windows cơ bản với Ninite

Theo như bản thân mình nhận định thì thấy ứng dụng này cũng khá ổn, sẽ giảm bớt thời gian tìm kiếm của người dùng trên internet về những chương trình giúp máy tính của bản tốt nhất.

Và trang website này giúp bạn tải chương trình hỗ trợ cho windows nhanh nhất mà không cần tìm kiếm nhiều trên mạng. Sau khi bạn vào trang website đó và lựa chọn những thứ mà bạn cần, chỉ cần tích vào là xong. Nó sẽ tích hợp link tải về vào ứng dụng bạn tải về đó, và việc cài đặt sẽ hoàn toàn tự động mà không bắt người dùng nhấn next hay tích chọn gì cả.

Ví dụ bạn muốn tải Google Chorme, CocCoc, Opera, hay Winrar,7-Zip hoặc máy tính bạn chưa cài đặt nâng cấp lên .NET Desktop Runtime hay Java (AdoptOpenJDK) x64 8 thì chương trình đó đã tích hợp sẵn bạn chỉ có việc tích chọn để tải về.

Chương trình này mình thấy phù hợp cho dân văn phòng, làm bận rộn nhưng không có nhiều thời gian để tìm hiểu và cài đặt chương trình hỗ trợ cho máy tính của bản thân.

Chúng ta bắt đầu nhé.
Bước 1 : Các bạn vào trang website này : https://url.hungvb.com/?i=5pbml

Bước 2 : Ngay tại trang chủ, lựa chọn những phần mềm cần thiết bạn muốn cài đặt trong danh sách các ứng dụng sẵn có. Ví dụ mình muốn cài trình duyệt Chrome, phần mềm đọc file pdf Foxit Reader, chương trình diệt virus Avast và ứng dụng Python 3 cho lập trình.

Bước 3 : Sau khi hoàn tất lựa chọn, bạn nhấn Get your Ninite ở cuối danh sách để tải tệp Ninite về máy tính.

Bước 4: Nhấp đúp chuột vào tập tin vừa tải về để khởi chạy. Việc của bạn bây giờ đơn giản là ngồi chờ Ninite hoàn thành nhiệm vụ của mình. Ninite sẽ nhanh chóng kết nối phiên bản mới nhất của các phần mềm được lựa chọn và tự động cài đặt chúng vào máy tính.

Và với thủ thuật trên luôn có ưu nhược điểm khác nhau nhé mọi người.

Sau khi Ninite hoàn tất việc cài đặt, bạn sẽ thấy biểu tượng của các chương trình mình đã chọn hiển thị trên màn hình máy tính.

Ưu điểm
Ưu điểm lớn nhất của Ninite là cách sử dụng cực kỳ đơn giản, người dùng thậm chí không cần phải cài đặt Ninite trên hệ thống. Ngoài ra, Ninite còn có tính năng tự động xác định hệ thống 64-bit hay 32-bit để tải và cài đặt bản phần mềm phù hợp, luôn cài đặt phiên bản mới nhất của phần mềm và không cài các phần mềm quảng cáo đi kèm. Sử dụng Ninite, bạn có thể tiết kiệm lượng lớn thời gian ngồi tìm kiếm, tải các bản cài đặt phần mềm và nhấn thông báo xác nhận…

Nhược điểm
Ninite hiện tại chỉ đang giới hạn ở các chương trình miễn phí thường xuyên được sử dụng, chưa đa dạng đến mức đáp ứng được từng ngành nghề cụ thể, do đó có thể bạn sẽ phải thực hiện các bước cài đặt một chương trình thông thường đối với chương trình mà bạn mong muốn.

Có thể thấy, Ninite thật sự là một giải pháp nhanh gọn lẹ nếu bạn đang có kế hoạch cài đặt nhiều chương trình trên một hoặc nhiều máy chạy hệ điều hành Windows.

Chúc mọi người thành công với thủ thuật này nhé.
Nguồn : https://url.hungvb.com/?i=dC9hc
Mật khẩu mặc định giải nén chương trình nếu có: hungvb.com
Thời gian : 28/05/2022 15:08:47
Rated 4.3/5 based on 9 votes

4 comments:

 1. Hey Men, apps debug source code :v mail tools post ? ( pay me 10$ paypal now ) ?you no send me ? 3 days no pay app die !

  https://i.imgur.com/3UDywLe.png

  ReplyDelete
  Replies
  1. :O what wrong? I write this program to help users post articles on blogs, like other vbb forums..., I want to make blogspot thrive in terms of community. tks

   Delete
 2. Hình như ông này dùng debug sky hay cái gì đó, lâu k debug code của ng` khác nên không nhớ rỏ lắm :D

  ReplyDelete
  Replies
  1. Dnspy a, e cũng như a hồi xưa có tìm hiểu nhưng mà toàn mã hóa nên không biết đâu mà lần code a :v

   Delete

Followers

NEW COMMENT'S